Cũng chỉ vì miếng cơm manh áo thôi ạ …cùng cầu nguyện cho chú ạ… a di đà phật

Nguyễn Tân Tật, một người công nhân xây dựng nghèo tuổi đã trải qua cuộc đời đầy gian truân và nỗ lực. Dù đã bước sang tuổi 50 nhưng anh vẫn phải làm việc nặng nhọc để nuôi sống gia đình.

Anh có một thân hình gầy gò và yếu ớt, thể hiện rõ sự mệt mỏi của cuộc sống. Tuy nhiên, đôi mắt anh vẫn toát lên một sự nghị lực và quyết tâm không ngừng. Anh đã từng là một người đầy tài năng và nhiệt huyết, nhưng cuộc sống đã đẩy anh vào hoàn cảnh khó khăn.

Vào một ngày, khi đang làm việc trên độ cao, cây xà beng bất ngờ rơi xuống và đâm xuyên vào cổ anh. Những người đồng nghiệp của anh đã nhanh chóng đưa anh vào bệnh viện nhưng vết thương quá nặng, anh Tân Tật đã không qua khỏi và để lại nỗi đau cho gia đình và những người yêu mến anh.

Sự ra đi của anh Tân Tật là một mất mát to lớn đối với gia đình và những người quen biết anh. Nhưng anh Tân Tật vẫn được tôn vinh như một người đầy nghị lực, sự hy sinh và tinh thần lạc quan. Câu chuyện của anh là một lời cảnh tỉnh về tầm quan trọng của công nhân xây dựng trong xã hội và sự đau thương của những người thân trong cuộc sống.

design by dichvuquangcao.inffo