Quảng cáo Facebook chất lượng và hiệu quả cho mọi khách hàng

Quảng cáo Facebook Chất Lượng và hiệu quả cho mọi khách hàng

Dịch vụ quảng cáo ngày nay thường rất được quan tâm và sử dụng rộng rãi. Trong đó, dịch vụ quảng cáo Facebook chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Facebook là mạng xã hội có sự kết nối toàn cầu. Số lượng người dùng tăng lên hàng năm.

Facebook có tính lan truyền cực kì nhanh chóng. Nhiều doanh nghiệp, nhà kinh doanh đã dựa vào điều này để quảng bá thương hiệu của mình.

Những sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu cũng trở nên thân thuộc với người tiêu dùng hơn. 

Facebook Ads mang doanh nghiệp gần với khách hàng
Facebook Ads mang doanh nghiệp gần với khách hàng

Dịch vụ quảng cáo Facebook Mang Những Hiệu Quả Tích Cực 

Facebook Ads Đến Đúng Mục Tiêu 

Facebook được thiết lập với những tính năng vượt trội như: bộ lọc thông minh, lựa chọn vị trí địa lý, sở thích, nhóm đối tượng, giới tính, chức vụ,…Những tính năng này giúp Facebook hiển thị quảng cáo đến những đối tượng phù hợp mà doanh nghiệp bạn muốn gửi gắm thông điệp. Những nhóm khách hàng mục tiêu này đều được giới hạn theo bộ lọc Facebook. 

Dịch Vụ Facebook Ads

Facebook Ads thường đòi hỏi phải gắn liền với một hay nhiều “video clip”, “hình ảnh” trên các mẫu quảng cáo. Nhờ đó, những mẫu facebook ads của bạn mới được nhiều người quan tâm đến. Cộng thêm tính lan truyền và chia sẻ mạnh mẽ của Facebook mà độ phủ sóng cũng tăng cao hơn rất nhiều. Công chúng cũng trở nên quen thuộc với sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn. Kênh quảng cáo Facebook được đánh giá cao khi thuộc top những kênh quảng cáo có tốc độ lan truyền “chóng mặt”. Các mẫu quảng cáo Facebook này được lan truyền bằng các tính năng: like, share, comment,…và tính kết nối bắc cầu rộng rãi trên toàn thế giới. 

Quảng cáo giúp đem lại nhiều khách hàng hơn
Quảng cáo giúp đem lại nhiều khách hàng hơn

Facebook Ads Có Tính Cộng Đồng Cao 

Dịch vụ quảng cáo thường có tính cộng đồng cao nên facebook ads sẽ giúp bạn tương tác và tiếp cận với khách hàng. Thông qua những mẫu quảng cáo Facebook phù hợp với từng nhóm khách hàng mà doanh nghiệp sẽ có những thông tin hữu dụng, chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Từ đó, chiếc cầu kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng cũng được xây dựng xưng chắc hơn bao giờ hết.  

Những Hình Thức Facebook Ads Phổ Biến 

Quảng Cáo Page Post 

Hình thức quảng cáo Facebook Page Post thuộc dạng hình thức quảng cáo bài viết trên Fanpage. Kết hợp cùng bài viết là những hình ảnh của sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Quảng bá sản phẩm hiệu quả đến với công chúng và nâng cao độ tương tác từ khách hàng với mẫu quảng cáo facebook qua hành động: like, share, comment, photo view,…Bên cạnh đó, lượng fan của fanpage doanh nghiệp bạn cũng được tăng tự nhiên. Hình thức quảng cáo này chỉ tốn chi phí, khi khách hàng có sự tương tác lên mẫu quảng cáo page post của doanh nghiệp. Những lĩnh vực kinh doanh về mỹ phẩm, bất động sản, thẩm mỹ, spa, thời trang, ẩm thực,…

Quảng Cáo Page Like

Đây là hình thức quảng cáo giúp tăng số lượng fan “thật” trên fanpage doanh nghiệp bạn. Hình thức quảng cáo này không đem đến cho bạn lợi nhuận tốt, nhưng nó lại hỗ trợ cho những hình thức quảng cáo khác của facebook. Page like là hình thức quảng cáo quan trọng trong những chiến lược Marketing Online, khi hỗ trợ những hình thức khác như: Website Click, Website Click – Multi Product, Page Post,..Nếu bạn tận dụng dịch vụ quảng cáo facebook đúng cách, thì lượng fan của fanpage bạn cũng sẽ lớn hơn, tăng doanh thu tốt mà không cần phải dùng nhiều những hình thức quảng cáo khác. 

Quảng Cáo Website Click 

Website click là hình thức facebook ads có đường link dẫn trực tiếp đến website doanh nghiệp bạn. Sử dụng cách quảng cáo này sẽ giúp nhiều người biết đến website của bạn hơn. Họ cũng sẽ chuyển đổi vị trí để xem sản phẩm từ fanpage sang website. Website của bạn từ đó cũng được quảng bá một cách rộng rãi. Dịch vụ quảng cáo giúp tăng lượng traffic website và tăng chất lượng website doanh nghiệp. 

Có nhiều hình thức quảng cáo trên Facebook
Có nhiều hình thức quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Website Click – Multi Product

Hình thức quảng cáo này cũng có điểm tương tự như quảng cáo facebook website click. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo này chỉ phù hợp khi bạn kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau của nhiều nhóm sản phẩm, dịch vụ. Website click – multi product cũng giúp tăng lượt tiếp cận sản phẩm, từ khách hàng tiềm năng trên cả website, fanpage. 

Quảng Cáo Video Trên Facebook

Hình thức quảng cáo này tăng lượng view và tương tác cho video của bạn. 

Quảng Cáo Event Responsive 

dịch vụ quảng cáo của một sự kiện nào đó, mục đích thu hút người tương tác trên bài post, thu hút người tham gia sự kiện. 

Quảng Cáo Messenger Ads 

Dịch vụ quảng cáo Facebook giúp tiếp cận những người có khả năng sẽ đáp lại doanh nghiệp bạn. Từ đó, thúc đẩy hành động mua sắm của khách hàng nhanh hơn. Khi họ click vào quảng cáo thì cuộc trò chuyện sẽ diễn ra bằng tin nhắn được tài trợ. Đây sẽ là cơ sở mở rộng quy mô cuộc trò chuyện của bạn và khách hàng. 

Quảng Cáo Lead Ads 

Lead Ads trên Facebook giúp đơn giản hóa quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Khách hàng chỉ cần nhấp vào quảng cáo của doanh nghiệp và điềm vào mẫu form có sẵn thông tin liên hệ của họ, được chia sẻ trên Facebook. Mẫu form xuất hiện giúp họ sẵn sàng gửi nhanh đến cho bạn. 

Để biết thêm chi tiết về dich vu quang cao, mời bạn truy cập vào website https://dichvuquangcao.info/ hoặc Hotline 0382.300.533 để được chúng tôi tư vấn nhanh nhất.