Quảng cáo Youtube – Thông tin cần biết cho người mới tìm hiểu

Quảng cáo Youtube – Thông tin cần biết cho người mới tìm hiểu

Dịch vụ quảng cáo youtube luôn luôn hot trong những năm gần đầy. Thời đại công nghệ kéo theo sự phát triển vượt bậc của nhiều ngành nghề khác. Dường như, bất kỳ một lĩnh vực nào cũng cần có sự hỗ trợ của công nghệ, Internet.

Trước đây, doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ thì sử dụng quảng cáo truyền thống. Tuy nhiên, mạng lưới truyền thông có sự “chuyển mình” nhờ Internet; cáchh thức quảng cáo cũng trở nên khác biệt hơn. Doanh nghiệp đã chú trọng đến việc sử dụng nhiều nền tảng khác nhau để PR cho mình. 

Youtube Ads mang đến hiệu quả tốt
Youtube Ads mang đến hiệu quả tốt

Giới thiệu về dịch vụ quảng cáo Youtube 

Nhờ có Youtube, người xem có thể tìm hiểu, khám phá thêm nhiều kiến thức từ các video khác nhau. Ví dụ như tìm kiếm thông tin trên trang chủ của Youtube; nhấp chọn video được đề xuất ở trang xem, hay chọn video trên bản tin trang chủ.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo youtube thật sự mang đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ. Chính vì sự hữu dụng ấy mà hình thức quảng cáo này được ưa chuộng bên cạnh cùng cách hình thức Google Ads, Facebook Ads… Nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo youtube, để quảng bá hiệu quả hơn đến khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình. 

Những lợi ích của việc quảng cáo mang đến cho doanh nghiệp 

Dưới đây là một vài Youtube Ads điển hình nhất dành cho người sử dụng:

  • Tạo nên kết nối với đối tượng của bạn: những quảng cáo đều có khả năng kết nối khách hàng tiềm năng với doanh nghiệp bạn hiệu quả và độc đáo. Bạn hoàn toàn thể hiện được sự độc đáo, nét cá tính riêng của doanh nghiệp mình. Quảng cáo có thể làm nội dung về giới thiệu bản thân công ty, sản phẩm, dịch vụ. Cung cấp thông tin sự hữu ích mà sản phẩm, dịch vụ của bạn mang đến cho khách hàng. 
  • Tiếp cận đúng phân khúc đối tượng: việc tiếp cận khách hàng phù hợp trên Youtube được chia nhóm theo chủ đề. Từ khóa, thông tin nhân khẩu học, sở thích… đều rất quan trọng. Cụ thể như: “phụ nữ có độ tuổi dưới 35” 
  • Tạo chiến dịch quảng cáo nhanh chóng trong vài phút: tài khoản Google Ads được tạo và thiết lập chiến dịch, tiếp cận đối tượng của bạn nhanh gọn, dễ dàng
  • Thành công trong đo lường: hãy tìm hiểu xem mình có đang đang tiếp cận đúng đắn đối tượng khách hàng hay không? Kiểm tra tài khoản Google Ads của mình, bạn có thể theo dõi số lượt xem quảng cáo, ngân sách và chi phí chi tiết. Thẻ “Analytics” ở tài khoản Youtube của bạn để hiểu biết thêm về người xem.
Quảng cáo hiển thị ở đầu trang mục tin
Quảng cáo hiển thị ở đầu trang mục tin

Quốc Gia Hỗ Trợ Dùng Dịch Vụ Quảng Cáo trên Youtube 

Tùy thuộc vào chính sách của mỗi quốc gia mà họ có quy định riêng về quảng cáo trên Youtube. Bạn cần hiểu khi tìm kiếm mục tiêu quảng cáo đến những quốc gia cho phép Youtube hỗ trợ. 

Cộng đồng Youtube là một nền tảng rất rộng lớn. Mang đến cho bạn những cơ hội với khách hàng mới, đầy tiềm năng mà chưa được khai thác. Youtube là một nền tảng bạn không thể bo qua trong việc thúc đẩy đối tượng tương tác.

Dịch vụ quảng cáo youtube sử dụng hình ảnh, âm thanh và chuyển động mang đến sự liên kết trong nội dung và cảm xúc. bạn không có được từ những hình thức nghe nhìn khác.

Mật Độ Tương Tác Giữa Youtube Và Đối Tượng Quảng Cáo

Bạn có cơ hội thuận lợi để khám phá và tương tác (chia sẻ, nhận xét, thích) qua Youtube. Quảng cáo cũng sẽ được lưu trữ trên trang hồ sơ tuyển chọn trên Youtube. Những người làm sáng tạo nội dung Youtube nắm bắt được thông tin từ người xem của mình.

Nhờ vào các công cụ đo lường tinh vi, gồm cả Youtube Analytics. Nhân khẩu học đối tượng, mức độ tương tác cùng hiệu suất so với những clip có nội dung tương tự là dữ liệu có sẵn cho doanh nghiệp.
Lúc này, người sáng tạo nội dung youtube được dùng dữ liệu này để tìm hiểu chi tiết hơn, sâu rộng hơn về lượng người xem quảng cáo trong phân khúc khách hàng mục tiêu. 

Nguyên Tắc Về Chất Lượng Dịch Vụ Quảng Cáo Dành Cho Những Tệp Sáng Tạo 

Hầu hết quảng cáo và tệp quảng cáo phải được tuân thủ theo chính sách quảng cáo của Google Ads. Khi bạn muốn tạo tệp sáng tạo, hãy chắc chắn tuân thủ theo nguyên tắc của dịch vụ quảng cáo youtube. Như vậy, cơ hội tốt nhất cho video quảng cáo tiếp cận được với khách hàng, thúc đẩy được hiệu quả ưng ý cho doanh nghiệp bạn. 

Những Định Dạng Dịch Vụ Quảng Cáo Youtube 

Còn dựa vào mục tiêu của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn dùng các định dạng quảng cáo không giống nhau dành riêng cho Youtube. Những định dạng thường được hiển thị của dịch vụ quảng cáo youtube là:

  • Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua 
  • Quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua 
  • Quảng cáo khám phá video 
  • Quảng cáo đệm
  • Quảng cáo hiển thị thích ứng 
  • Quảng cáo trên trang đầu Youtube

Tiếp Cận Khách Hàng Tiềm Năng Nhờ Vào Dịch Vụ Quảng Cáo 

Có khá nhiều cách để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình, trong những thời điểm quan trọng bằng việc sử dụng Youtube Ads.

Dựa vào nhiều phương pháp nhắm đến mục tiêu mà bạn có thể sử dụng (ví dụ: nhóm nhân khẩu học, nhóm quan tâm, vị trí và danh sách tiếp thị lại). Cơ thể tiếp cận đối tượng phù hợp, đối tượng cụ thể dựa vào những thông tin: họ quan tâm đến cái gì, họ là ai, và họ đang xem video có nội dung gì. 

Video quảng cáo của doanh nghiệp
Video quảng cáo của doanh nghiệp

Dịch vụ quảng cáo youtube đều được yêu thích dù trong thời điểm nào. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập vào website https://dichvuquangcao.info/ hay số Hotline 0382.300.533