Tăng mắt Livestream – Tăng tương tác cho doanh nghiệp

Tăng Mắt Livestream – Tăng Tương Tác Cho Doanh Nghiệp

Tăng mắt livestream được sử dụng nhiều khi tăng lượt tương tác giữa người xem và streamer. Trong thời đại công nghệ số, nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn thị trường online để tăng doanh số cho mình.

Các trang mạng xã hội là môi trường béo bở để tăng nhanh đơn hàng. Nhất là Facebook, đây là mạng xã hội rộng lớn, có sự kết nối toàn cầu. Nhiều nhà kinh doanh nhận ra rằng, phát triển kinh doanh trên Facebook sẽ nhanh chóng thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp mình. 

Mắt livestream là lượt xem trực tiếp của livestream
Mắt livestream là lượt xem trực tiếp của livestream

Lợi Ích Khi Sử Dụng Tăng Mắt Livestream Cho Doanh Nghiệp 

Tăng mắt livestream là gì?

Tăng mắt livestream là một loại công cụ được sử dụng để tăng số người xem trực tiếp khi livestream trên Facebook. Sử dụng công cụ này giúp những lần bạn phát sóng trực tiếp được nhiều người xem hơn. 

Lợi ích của tăng mắt livestream?

Dịch vụ tăng mắt livestream giúp tăng tương tác nhanh cho những Facebook cá nhân hoặc fanpage bán hàng. Khách hàng sẽ được tiếp nhận thông tin sản phẩm, dịch vụ khi xem livestream của doanh nghiệp bạn. Nhờ đó, hành động quyết định mua hàng cũng được diễn ra nhanh chóng. Thúc đẩy được quá trình trao đổi mua bán diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ hơn. Đồng thời, cũng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn nhờ Facebook. Livestream chính là công cụ được sử dụng nhiều để đẩy mạnh doanh số bán hàng, tăng doanh thu.

Livestream có nhiều lượt xem cũng thể hiện sự uy tín của bạn. Nhiều người cho rằng chỉ có những mặt hàng kém chất lượng sẽ không được chú ý đến, nên sẽ có lượt theo dõi livestream thưa thớt. Ngược lại, mặt hàng càng nhiều người xem và tương tác sẽ chứng tỏ đó là món hàng có nhiều hữu dụng. 

Nhiều người xem sẽ thúc đẩy lượng bán hàng
Nhiều người xem sẽ thúc đẩy lượng bán hàng

Những Đối Tượng Cần Tăng Mắt Livestream Trên Facebook

Tuy có nhiều đối tượng sử dụng công cụ livestream trên Facebook, nhưng không phải ai cũng cần sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream. Vậy những đối tượng nào thì phù hợp sử dụng tăng mắt livestream?

Các đối tượng được nên sử dụng tăng mắt livestream:

 • Những người đang thực hiện kinh doanh online trên Facebook của mình 
 • Những người nổi tiếng, KOLs muốn tăng tương tác, mức độ uy tín của mình trên livestream
 • Bất kì người nào sử dụng Facebook và có nhu cầu tăng lượt xem livestream của mình. 

Tại Sao Bạn Cần Tăng Mắt Livestream Trên Facebook?

Như chúng ta đều biết, tăng mắt livestream chính là tăng lượt xem cho livestream của mình. Có nhiều người cảm thấy việc này là không cần thiết.

Trên thực tế, số lượt người xem livestream, tương tác trực tiếp trên livestream ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của bạn. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn thấy sự hữu ích của công cụ này:

 • Lượt xem livestream ảnh hưởng nhiều đến mức độ ảnh hưởng của livestream. Nếu bạn đang livestream mà không có tương tác sẽ không ai quan tâm đến livestream của bạn.
 • Việc bạn livestream được nhiều người xem và tương tác trực tiếp, sẽ tạo nên hiệu ứng đám đông, khiến nhiều người dừng lại xem vì tò mò. 
 • Tạo nên độ uy tín, sự tin tưởng cho người xem khi họ thấy video của bạn có hàng nghìn lượt xem và chia sẻ. Họ sẽ tin tưởng thêm vào sự uy tín, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của bạn
 • Với những người kinh doanh trên Facebook thì việc tăng lượt view sẽ giúp tài khoản đó có độ trust ổn định hơn, chứ không hề ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. 
 • Hiệu ứng đám đông được tạo nên sẽ giúp thúc đẩy đơn hàng tốt hơn. Không cần tốn nhiều thời gian để 
Tăng Mắt Livestream - Tăng Tương Tác Cho Doanh Nghiệp
Càng nhiều người tương tác càng thể sự uy tín của livestream

Cách Tăng Mắt Livestream Nhanh Chóng Nhất

Những tài khoản có nhiều lượt theo dõi, lượt xem livestream sẽ có nhiều lượt like khi phát trực tiếp trên page Facebook.
Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ livestream của mình vào những hội nhóm để tăng lượt xem, lượt like.

Nhưng nếu chia sẻ quá nhiều vào cái group thì tài khoản của bạn có nguy cơ bị khóa. Vì vậy, bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ tăng tương tác Facebook để đạt hiệu quả như mình muốn. 

Bạn chỉ cần cung cấp cho bên đơn vị dichvuquangcao.info đường dẫn Facebook cá nhân hoặc fanpage của bạn. Chúng tôi sẽ xử lý và thực hiện tăng số lượt mắt xem ngay khi bạn phát sóng trực tiếp. Khi dùng dịch vụ này, bạn cần được đảm bảo:

 • Lượt view livestream facebook là thật, từ những người thật xem livestream
 • Thời gian thực hiện nhanh nhẹn từ sau khi hợp tác dùng dịch vụ 
 • Tăng mắt livestream tự nhiên sẽ đảm bảo sự an toàn, tuyệt mật cho facebook cá nhân cũng như fanpage.
 • Những thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo sự riêng tư và bảo mật cho khách hàng.
 • Mức giá cạnh tranh trên thị trường với những gói dịch vụ phù hợp với từng mức độ kinh tế của khách hàng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tăng mắt livestream thì có thể liên hệ đến Hotline 0382.300.533 hoặc website https://dichvuquangcao.info/ để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất, hiệu quả nhất!